Bùng nổ Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 8: Chinh phục hành trình khám phá vẻ đẹp văn hóa đậm chất Việt!

Lần thứ 8 của Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam đã được khởi động.


Cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam 2019 chính thức khởi động với sự tham gia của Tạp chí Vietnam Heritage cùng Canon và Vietjet Air. Cuộc thi này đã được tổ chức lần thứ 8 với mục đích gây quỹ quảng bá các giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa đến cộng đồng làng nghề, thị trường, nước ngoài, v.v. Cuộc thi bao gồm các chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Di sản văn hóa vật thể, Di sản văn hóa phi vật thể, Môi trường và Du lịch cùng Vietjet. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài và chỉ chấp nhận ảnh được chụp trong vòng 5 năm gần đây với định dạng file JPEG, độ phân giải 300DPI và dung lượng tối đa là 5Mb. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 23 tháng 10 năm 2019 và Ban tổ chức dự kiến sẽ chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi để triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Hà Nội cũng như triển lãm online. Nguồn: Tạp chí Vietnam Heritage.

Sáng 11/9, Tạp chí Vietnam Heritage cùng đơn vị đồng hành là Canon, Vietjet Air đã chính thức phát động Cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam 2019 (Vietnam Heritage Photo Award 2019).

Đây là lần thứ 8 cuộc thi được tổ chức nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam; tìm kiếm những tác phẩm – những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu đến khách du lịch, giới trẻ.

Ban tổ chức thông tin về cuộc thi.

Cuộc thi gồm các chủ đề: Thiên nhiên, di sản văn hóa vật thể, di sản văn hóa phi vật thể, môi trường. Ngoài ra cuộc thi 2019 tiếp tục có chủ đề Du lịch cùng Vietjet –nụ cười Vietjet đã được bắt đầu từ năm 2018.

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều được tham gia. Ảnh dự thi phải là ảnh được chụp trong vòng 5 năm trở lại đây,  ảnh màu hoặc đơn sắc, định dạng file JPEG, độ phân giải 300DPI, dung lượng tối đa là 5Mb. Ảnh dự thi nộp tại website : www.cuocthianhdisan.vietnamheritage.com.vn

Mỗi tác giả có thể gửi dự thi ở 2 hạng mục ảnh đơn hoặc ảnh bộ. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ nay đến hết ngày 23/10/2019. Ban tổ chức dự kiến sẽ chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi để triển lãm tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Nội và triển lãm online.

Bài: PV

KẾT LUẬN “Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 8: Khơi dậy niềm đam mê khám phá di sản văn hóa Việt!”

Tạp chí Vietnam Heritage phối hợp cùng Canon và Vietjet Air đã ra mắt Cuộc thi Ảnh Di sản Việt Nam 2019 (Vietnam Heritage Photo Award 2019). Cuộc thi này đã được tổ chức lần thứ 8 nhằm kêu gọi quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước để phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản văn hóa và thiên nhiên Việt Nam. Cuộc thi bao gồm các chủ đề như Thiên nhiên, di sản văn hóa vật thể, di sản văn hóa phi vật thể và môi trường. Người dân trong và ngoài nước đều được tham gia. Thời gian nộp tác phẩm dự thi là từ bây giờ đến hết ngày 23/10/2019. Ban tổ chức dự kiến chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi để triển lãm tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Nội và triển lãm online.