“Cô nàng xinh đẹp đang chờ đợi ai đó làm tan chảy trái tim của mình” – [ Thu, 20 Apr 2023 21:57:08 GMT]

Cô gái xinh đẹp với nhiều tấm hình đã thả thính thành công một chàng trai nào đó. Với nét đẹp trẻ trung, cuốn hút, cô thu hút sự chú ý của rất nhiều người và đặc biệt là chàng trai đó. Cô đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ qua những bức ảnh đẹp, khiến chàng trai không thể rời mắt khỏi những hình ảnh của cô.

Một cô gái đẹp nắm tay hình,
Thả thính chàng trai người tình đời.
Ánh mắt long lanh,lời ngọt ngào,
Đủ để đốn tim bao thiếu niên.

Ảnh trai hình gái cất đầy tay,
Khoảnh khắc lãng mạn chập chờn bay.
Hoa tươi thắm nét môi đỏ rực,
Hắn ngỡ mơ màng tưởng tượng suôn.

Trò chuyện say đắm bước đi qua,
Nụ cười tươi, trái tim đập nhanh.
Cả hai bên đường tình đang chớm,
Mơ ước, hy vọng, mong chờ hạnh phúc.

Cô gái đẹp thả thính chàng trai,
Bằng hình ảnh, nụ cười đầy vui.
Cùng nhau tay trong tay đón hoàng hôn,
Hạnh phúc nụ cười, thắm tình bên nhau.

A Khôi ĐH Đà Nẵng – Người mẫu ảnh đam mê kinh doanh

A Khôi ĐH Đà Nẵng – Người mẫu ảnh Đào Ngọc Nhi là một trong những cái tên được chú ý trong giới người mẫu Việt Nam. Với chiều cao 1m73 và số đo ba vòng 84-62-92, cô nàng sở hữu vóc dáng gợi cảm, năng động và rất thu hút.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu ảnh, A Khôi ĐH Đà Nẵng còn có đam mê kinh doanh. Trên trang cá nhân Instagram với hơn 42,5 nghìn người theo dõi, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, và các hoạt động kinh doanh của mình.

Cô cũng tham gia vào nhiều hoạt động xã hội như là đại sứ của chương trình “Người Mẫu Việt Nam Hành Động” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Với sự nghiệp ấn tượng của mình, A Khôi ĐH Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục làm nổi bật tên tuổi của mình trong thế giới người mẫu Việt Nam. Hãy cùng xem các hình ảnh đẹp của cô nàng trong bộ sưu tập trên đây!
https://news.zing.vn/a-khoi-dh-da-nang-la-nguoi-mau-anh-dam-me-kinh-doanh-post1015491.html
https://news.zing.vn/a-khoi-dh-da-nang-la-nguoi-mau-anh-dam-me-kinh-doanh-post1015491.html


– [ Mon, 20 Jun 2022 22:31:09 GMT] – Xem hình ảnh đẹp
– [ Mon, 20 Jun 2022 22:31:09 GMT] – Xem hình ảnh đẹp

KẾT LUẬN “Ngày 20/4/2023: Giờ phút cực kỳ hấp dẫn!”

: Bộ sưu tập hình ảnh người mẫu và doanh nhân Á khôi Đại học Đà Nẵng, là một người đam mê kinh doanh, có nhiều nét đẹp nổi bật như đôi mắt sáng, gương mặt thanh thoát, thân hình cân đối. Cô ấy thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động của các thương hiệu, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Bên cạnh đó, cô ấy còn là một doanh nhân tài năng và đang có nhiều dự án ấn tượng. Bài viết cũng chia sẻ nhiều hình ảnh thú vị của cô ấy trong các hoạt động và những bộ trang phục đẹp mắt.