“Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ của Yua Mikami và mẹ ruột trong vlog bất đắc dĩ! Bi kịch thời cấp 2: Ngủ chung giường với bạn đồng giới bị “bóc phốt””

Yua Mikami đã đăng tải một video blog đầy bất ngờ khi cô cùng mẹ ruột của mình xuất hiện trong đó. Tuy nhiên, cô đã bị những tin đồn xấu nảy sinh khi bị phát hiện ngủ chung với một người bạn khác giới trong thời đi học cấp 2.


Yua Mikami – Hot girl số 1 ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã khiến fan bất ngờ khi làm tâm sự cùng mẹ trên kênh YouTube. Tuy nhiên, cô nàng vẫn giữ kín cuộc sống riêng tư và chỉ hướng camera về phía mình khiến khán giả chỉ có thể nghe những lời tâm sự từ mẹ của Yua Mikami mà thôi. Một chi tiết đáng chú ý là ở thời cấp 2, Yua Mikami trông khá xấu xí và bị phụ huynh bóc phốt khi tiếp xúc với đám bạn bất hảo và được bắt quả tang ngủ chung với bạn trai. Tuy nhiên, với tài năng và sự sáng tạo trong sản xuất nội dung, vị thế của Yua Mikami vẫn chẳng hề thay đổi. Các fan hâm mộ vẫn rất mong chờ sản phẩm mới nhất của cô nàng hot girl.

Đã từ lâu, cái tên Yua Mikami gần như đã được mặc định là một trong những hot girl có vị thế hàng đầu, hoặc thậm chí là top 1 trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Mọi bộ phim mà cô nàng tham gia diễn xuất, mọi hành động bên lề, từ việc tham gia nhóm nhạc Honey Popcorn cho tới các vlog trên kênh YouTube được sản xuất mỗi tuần của nàng hot girl, tất cả đều nhận được vô vàn sự chú ý. Và mới đây thôi, Yua Mikami lại thêm một lần nữa khiến không ít fan phải bất ngờ khi làm hẳn một màn “tâm sự” với mẹ ruột của mình, đồng thời bị liên hoàn bóc phốt từ chính người thân ngay trên sóng.

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 1.

Yua Mikami vẫn đang là cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Theo đó, Yua Mikami vẫn rất tinh tế khi chỉ hướng camera về phía mình, đồng thời giấu kỹ gương mặt của phụ huynh trên sóng và các khán giả chỉ có thể nghe được những lời tâm sự, “bóc phốt” từ phía mẹ của Yua Mikami mà thôi. Đây được coi là động thái hợp lý khi cô nàng muốn giữ kín cuộc sống riêng tư cũng như tránh mọi phiền phức có thể xảy ra với gia đình. Quay lại chủ đề chính, ngay từ thời điểm ban đầu, mẹ của Yua Mikami đã khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi vạch trần việc con gái mình trông khá xấu xí ngay từ thời cấp 2. Chi tiết hơn, một bức ảnh về nhan sắc của nàng hot girl thời cấp 2 cũng được cung cấp.

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 2.

Có ai tin đây là cô nàng Yua Mikami thời cấp 2 không

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 3.

Khác một trời một vực với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở thời điểm hiện tại

Bản thân Yua Mikami dường như cũng thấy câu chuyện có phần nằm ngoài kịch bản nên luôn tỏ ra khá xấu hổ khi nghe mẹ nhắc tới vấn đề này. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, phụ huynh của nàng hot girl còn tiếp tục bóc phốt con gái mình, khi kể lại kỷ niệm cũng về quãng thời gian đấy của Yua Mikami. Theo đó, cấp hai là giai đoạn mà cô nàng hot girl bắt đầu tiếp xúc với nhiều bạn bè bất hảo. Tới mức mà trong một lần về nhà bất chợt, bà còn vô tình bắt quả tang con gái mình đang ở trong phòng với bạn trai, và cả hai dường như đang ngủ chung giường nữa.

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 4.

Yua Mikami bị mẹ “bóc phốt” đã có xu hướng chơi với đám bạn bất hảo ngay từ cấp 2

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 5.

Thậm chí còn bị bắt quả tang việc ngủ chung với bạn khác giới ở thời điểm ấy nữa

Nhắc tới vấn đề này, Yua Mikami lại tỏ ra khá vui vẻ, nhưng cũng nhanh chóng “hạn chế” màn bóc phốt của mẹ bằng cách nói xen vào. Đồng thời, cô nàng khiến khá nhiều người xem ngầm hiểu đó là sự thật khi không hề lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, dường như có bị bóc phốt như vậy chứ bóc phốt hơn nữa thì vị thế của Yua Mikami cũng chẳng hề thay đổi, thậm chí nhiều người còn thêm phần khâm phục cô nàng về cách làm nội dung vlog cực sáng tạo. Còn về phần các fan hâm mộ, họ vẫn mong chờ sản phẩm mới nhất của cô nàng hot girl mà thôi.

Yua Mikami bất ngờ làm vlog cùng mẹ ruột, bị bóc phốt, bắt tại trận khi ngủ chung giường với bạn khác giới thời cấp 2 - Ảnh 6.

Bị phụ huynh bóc phốt xấu, thế nhưng Yua Mikami lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía fan

KẾT LUẬN “Mỹ nhân Yua Mikami bật mí vlog cùng mẹ ruột, bị lộ bí mật sống khi ngủ chung giường với bạn đồng giới từ thời học cấp 2!”

Bài viết đề cập đến Yua Mikami, một trong những hot girl hàng đầu trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Cô nàng gần đây đã làm một màn “tâm sự” với mẹ ruột của mình trên sóng và bị bóc phốt bởi người thân về quá khứ khi còn học cấp 2. Mẹ của Yua Mikami tiết lộ rằng con gái mình từng có xu hướng chơi với đám bạn bất hảo và còn bị bắt quả tang ngủ chung với bạn trai khi mới ở cấp 2. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan hâm mộ của Yua Mikami đang mong chờ sản phẩm mới nhất của cô nàng.