“Fakes season 1: Tội phạm YA đậm chất hài hước và hấp dẫn, đánh đố người xem không thôi!”

“Đánh giá Phim Fakes mùa 1: Một loạt phim tội phạm tuyệt vời dành cho (người trẻ) tuổi trẻ với nhiều tình huống hài hước và lôi cuốn.”


Fakes season 1 – Loạt phim tội phạm YA hài hước và hấp dẫn đến từ Canada

Fakes là một loạt phim mới của Netflix, kể về câu chuyện của hai người bạn thân nhất là Zoe Christensen (do Emilija Baranac thủ vai) được mê sách và Rebecca Li (Becca) (do Jennifer Tong đóng) luôn thích tiệc tùng. Cả hai cô gái đang ở độ tuổi học trung học và đã tạo ra một đế chế ID giả như một công việc kinh doanh phụ. Họ đã xây dựng thành công đế chế của mình trở thành một trong những doanh nghiệp ID giả lớn nhất ở Bắc Mỹ. Nhưng cuối cùng, họ nhận ra rằng hệ lụy của việc này còn nhiều hơn những gì họ mặc cả.

Bộ phim tâm lý tội phạm hài mới này có cảm giác khác biệt và mới mẻ bởi hai nhân vật chính của nó rất sôi nổi và hành động của họ luôn xoay quanh việc bảo vệ bộ phim tránh trở thành một bộ phim có chủ đề đen tối. Fakes là loạt phim dài 10 tập, với cốt truyện kể về cuộc hành trình của hai cô gái trẻ này khi họ xây dựng đế chế của mình. Trong đó, họ trải qua một loạt rủi ro và hậu quả sau hành động của mình. Câu chuyện được thuật lại thông qua POV của họ khi họ tự biện minh cho mình.

Diễn viên Emilija Baranac của ‘To All The Boys I Loved Before’ đã đóng vai Zoe trong phim. Cô đã thể hiện rất tốt nhân vật của mình, cùng với nữ diễn viên Grand Amy Jennifer Tong, người đóng vai Becca. Richard Harmon cũng tham gia phim và thủ vai Tryst – một người quen của Becca.

Fakes đã cố gắng duy trì các yếu tố vui nhộn mà không làm cho cốt truyện trở nên quá nghiêm trọng về tội phạm. Đồng thời, chương trình cũng cung cấp thêm nhiều yếu tố hồi hộp liên quan đến các mối quan hệ của các nhân vật chính. Thời lượng trung bình của bộ phim là ba mươi phút, loạt phim này đã cho thấy cách cả thanh thiếu niên nhận ra mức độ nghiêm trọng của công việc kinh doanh và hậu quả sau hành động của họ.

Tuy nhiên, để tôn vinh tình bạn của họ, các nhân vật của Fakes được đảm bảo đầy đủ khía cạnh nhân đạo bởi định dạng của chương trình sử dụng kỹ thuật bức tường thứ tư, được phổ biến bởi Fleabag của Phoebe Waller-Bridge. Kỹ thuật này cho phép cả hai nhân vật chính có cơ hội nói lên suy nghĩ của họ và thậm chí giải thích hành động của mình.

Fakes là một trong những bộ phim xuất sắc gần đây trên Netflix và khán giả yêu thích sự kết hợp hài hước và tội phạm có thể được thưởng thức mà không nghi ngờ gì. Tập cuối của chương trình gợi ý về mùa thứ hai, nhưng chúng ta không bao giờ biết rõ hơn.

Review Fakes season 1: Loạt phim tội phạm YA hài hước và hấp dẫn, loạt phim của Canada hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Trong Fakes, Rebecca Li (Jennifer Tong) và Zoe Christensen (Emilija Baranac) xây dựng thành công một đế chế ID giả nhưng nhanh chóng nhận ra rằng hệ lụy của việc này còn nhiều hơn những gì họ mặc cả.


Advertisement

Loạt phim FAKES mới của Netflix kể về câu chuyện của hai người bạn thân nhất, Zoe Christensen, một kẻ mọt sách và Rebecca Li (Becca), một cô gái thích tiệc tùng. Hai cô gái, đang học trung học, cuối cùng tạo ID giả như một công việc kinh doanh phụ và phát triển đế chế của họ lên tầm cao, nơi họ chạm trán với các nhân vật khác nhau khi trải qua một loạt các sự kiện.

Bộ phim tâm lý tội phạm hài mới này có thể rất khác so với những bộ khác vì nó có hai nhân vật chính sôi nổi, những người đã xoay xở để bảo vệ bộ phim không trở thành một bộ phim có chủ đề đen tối. Zoe và Becca xây dựng đế chế của họ trở thành một trong những doanh nghiệp ID giả lớn nhất ở Bắc Mỹ. Bộ phim dài 10 tập cho thấy cuộc hành trình của hai cô gái trẻ này khi họ xây dựng đế chế của mình. Họ trải qua một loạt rủi ro trong đó một trong số họ bị bỏ tù, còn người kia thì không. Câu chuyện được thuật lại thông qua POV của họ khi họ tự biện minh cho mình.

Nữ diễn viên Emilija Baranac của ‘To All The Boys I Loved Before đã đóng vai Zoe, và cô đã đi cùng với nữ diễn viên’ Grand Amy ‘Jennifer Tong, người đóng vai Becca. Các diễn viên đã thực hiện rất công bằng cho các nhân vật mà họ thể hiện. Một người quen của Becca tên là Tryst, do Richard Harmon thủ vai cũng tham gia cùng hai cô gái thành lập doanh nghiệp tội phạm của họ.


Advertisement

Mặc dù hai nhân vật chính là sự kết hợp sáo rỗng của một cô gái mọt sách và một cô gái thích tiệc tùng, nhưng cốt truyện đã mang đến cho chúng ta một sự rung cảm khác biệt và mới mẻ. Cả bộ truyện đã cố gắng duy trì các yếu tố vui nhộn mà không làm cho cốt truyện trở nên quá nghiêm trọng về tội phạm. Do đó, chương trình là một chương trình khá thú vị vì nó cung cấp các tập chứa đầy cả hai yếu tố vui nhộn với mức độ nghiêm túc phù hợp.

Khi bộ phim tiếp tục với cốt truyện của nó, nó cung cấp thêm nhiều yếu tố hồi hộp liên quan đến mối quan hệ của các nhân vật chính, điều này sẽ mang lại rất nhiều câu hỏi cho người xem. Với thời lượng trung bình là ba mươi phút, loạt phim cho thấy cách cả thanh thiếu niên nhận ra mức độ nghiêm trọng của công việc kinh doanh và hậu quả sau hành động của họ.

Tuy nhiên, để tôn vinh tình bạn của họ, những người tạo ra Fakes đã không loại trừ khía cạnh nhân đạo đối với các nhân vật của họ. Điều này được đảm bảo bởi định dạng của chương trình sử dụng kỹ thuật bức tường thứ tư, được phổ biến bởi Fleabag của Phoebe Waller-Bridge . Sử dụng kỹ thuật này cho phép cả hai nhân vật có cơ hội nói lên suy nghĩ của họ và thậm chí giải thích hành động của họ.

Trong khi nhân vật chính duy nhất của Fleabag sử dụng bức tường thứ tư để bình luận về các câu chuyện, chương trình sử dụng bức tường đó cho cả Zoe và Becca trong các tập phim khác của Fakes, do đó mang lại cho chúng ta hai mặt của cùng một câu chuyện. Mặc dù nỗi sợ hãi về sự lặp lại vẫn còn lớn, nhưng chưa một lần chương trình trở nên đơn điệu. Fakes cũng không đi kèm với hành trang đạo đức.

Bộ phim có một kết thúc gay cấn, tập cuối của chương trình gợi ý về mùa thứ hai, nhưng chúng ta không bao giờ biết rõ hơn. Loạt phim này là một trong những bộ phim xuất sắc gần đây trên Netflix và khán giả yêu thích sự kết hợp hài hước + tội phạm có thể được thưởng thức mà không nghi ngờ gì.

KẾT LUẬN Xem Fakes mùa 1 – Loạt phim tội phạm YA vui nhộn và cuốn hút

Fakes season 1 là bộ phim tâm lý tội phạm YA hài hước và hấp dẫn được sản xuất tại Canada và hiện đã phát sóng trên Netflix. Bộ phim kể về câu chuyện của hai bạn thân là Zoe và Becca, cùng nhau xây dựng đế chế ID giả phát triển lên tầm cao nhất ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra hệ lụy của việc này còn nhiều hơn những gì họ tưởng. Tổng cộng, bộ phim có 10 tập, thuật lại câu chuyện thông qua POV của cả hai nhân vật chính. Dù với hai nhân vật chính sôi nổi, cốt truyện đề cao mức độ vui nhộn và không quá nghiêm trọng về cả tội phạm. Sử dụng kỹ thuật bức tường thứ tư, Fakes có tinh thần nhân đạo đối với nhân vật của mình. Kết thúc cuối cùng của bộ phim cũng gợi ý về mùa tiếp theo. Tóm lại, đây là một trong những bộ phim đáng xem nhất gần đây trên Netflix.