“Khám phá bí quyết làn da trắng nõn của chuyên gia Cam Thy tại sự kiện đình đám”

Tại sự kiện My Showbiz, chuyên gia làm đẹp Cam Thy tự hào khoe làn da trắng ngần của mình.


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên đã xuất hiện tại sự kiện Thank’s Party của Nữ hoàng đêm hội, hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, diễn viên, người mẫu, và doanh nhân.

Nguyễn Thị Hồng Liên đã trở thành Nữ hoàng đêm hội trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân thế giới người Việt tại Bali. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiến của bà trong chuỗi hoạt động kết nối yêu thương, gắn kết cộng đồng.

Bà còn là Phó Tổng Giám Đốc điều hành tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Sẽ, một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng và giới nghệ sĩ yêu thích.

Chuyên gia sắc đẹp Cam Thy và người mẫu, diễn viên Trần Ngọc Bích cũng đã tham gia sự kiện. Vẻ đẹp rạng ngời của chuyên gia sắc đẹp được ghi lại bởi ống kính nhiếp ảnh.

Cam Thy là chuyên gia có “bàn tay vàng” trong làng phun thêu thẩm mỹ. Cô đã gửi lời chúc mừng đến Nữ hoàng đêm hội, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên – người phụ nữ truyền cảm hứng đến các chị em trong hành trình làm đẹp và giữ gìn hạnh phúc.

Sự kiện đã được tổ chức tại trung tâm sang trọng đỉnh cao bật nhất Việt Nam – The Landmark 81, và có sự tham gia của đông đảo khách mời là những doanh nhân thành đạt, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Các hình ảnh đẹp trong sự kiện đã được ghi lại và những lời chúc mừng tốt đẹp được gửi trao cho Nữ hoàng đêm hội, bao gồm người mẫu Trần Ngọc Bích, bác sĩ Sẽ, và chuyên gia sắc đẹp Cẩm Thy.

Xuất hiện tại sự kiện Thank’s Party của Nữ hoàng đêm hội – doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, các ngôi sao, người mẫu, giới doanh nhân,… 

Được vinh danh trở thành Nữ hoàng đêm hội trong hành trình tham gia cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân thế giới người Việt tại Bali là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cống hiến của doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên trong chuỗi hoạt động kết nối yêu thương gắn kết cộng đồng. Nguyễn Thị Hồng Liên còn được biết đến ở vai trò Phó Tổng Giám Đốc điều hành tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Sẽ, một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều khách hàng và giới nghệ sĩ yêu thích.

Chuyên gia sắc đẹp Cam Thy, cùng người mẫu, diễn viên Trần Ngọc Bích khoe dáng tại sự kiện.

Vẻ đẹp rạng ngời của chuyên gia sắc đẹp dưới ống kính nhiếp ảnh. Cam Thy được biết đến là chuyên gia có ”bàn tay vàng” trong làng phun thêu thẩm mỹ.

Chuyên gia sắc đẹp Cam Thy gửi lời chúc mừng đến Nữ hoàng đêm hội, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên – người phụ nữ truyền cảm hứng đến các chị em trong hành trình làm đẹp và giữ gìn hạnh phúc.

Đặc biệt, tiệc cảm ơn của Nữ hoàng đêm hội Hồng Liên được diễn ra tại trung tâm sang trọng đỉnh cao bật nhất Việt Nam – The Landmark 81

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách mời là những doanh nhân thành đạt, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ…

những hình ảnh đẹp trong sự kiện

Những lời chúc mừng tốt đẹp được gửi trao cho Nữ hoàng đêm hội 

Người mẫu Trần Ngọc Bích, bác sĩ Sẽ, chuyên gia sắc đẹp Cẩm Thy.

KẾT LUẬN “Làn da trắng nõn của Chuyên gia Cam Thy gây chú ý tại sự kiện”

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên đã được vinh danh là Nữ hoàng đêm hội trong cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân thế giới người Việt tại Bali. Cô đã được tôn vinh vì sự cống hiến trong việc kết nối yêu thương và gắn kết cộng đồng. Sự kiện Thank’s Party của Nữ hoàng đêm hội đã diễn ra tại The Landmark 81 và có sự tham gia của nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, ngôi sao, người mẫu, giới doanh nhân… Các ngôi sao như chuyên gia sắc đẹp Cam Thy và người mẫu, diễn viên Trần Ngọc Bích cũng đã gửi lời chúc mừng đến Nữ hoàng đêm hội.