“Vẻ đẹp làm say đắm lòng người – Một cô gái thả thính của mùa hè” – [ Thu, 20 Apr 2023 21:42:46 GMT]

Cô gái xinh đẹp đầy cuốn hút đã thả thính một chàng trai bằng những bức hình tuyệt đẹp của mình. Cô ấy sở hữu nét đẹp tự nhiên và phong thái duyên dáng, khiến bất kỳ ai cũng không thể rời mắt khỏi cô ấy. Ảnh của cô gái cho thấy sự quyến rũ và nữ tính của cô, tạo nên một sức hút đầy mê hoặc đối với chàng trai mà cô ấy đang thả thính.

Cô gái xinh đẹp, tuyệt vời hơn hoa
Tình yêu từ trái tim cất lên cao
Mắt sáng như sao, tóc thơm như hoa
Trái tim người đàn ông anh ta đắm say

Từng tấm hình cô nàng thả thính
Trái tim anh chàng rung động không ngờ
Chàng trai hồn nhiên như một đứa trẻ
Trái tim anh luôn hướng về cô ấy

Bầu trời trong xanh rực rỡ như môi em
Sáng lấp lánh như đôi mắt cô gái
Tiếng chuông đồng vang lên ngân nga
Hãy đi cùng em, dắt tay nhau về đây

Tình yêu thật đẹp, thật ngọt ngào
Cùng nhau đi đến chân trời mới
Dù cho giông tố qua, hay bão tốc đến
Hãy đứng bên em mãi mãi thôi.

Viết lại:

Danh sách hình ảnh các kiểu tóc nam đẹp trên Pinterest

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho kiểu tóc mới cho phong cách của mình, hãy tham khảo danh sách các kiểu tóc nam đẹp dưới đây trên Pinterest. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu tóc khác nhau, từ kiểu tóc undercut, pompadour đến kiểu tóc ngắn đơn giản. Các hình ảnh được chọn lựa từ nhiều nguồn và chắc chắn sẽ cho bạn cảm hứng mới cho kiểu tóc của mình. Hãy xem và lưu lại các hình ảnh mình yêu thích để mang đến cho bản thân phong cách tóc mới lạ nhé!


KẾT LUẬN Ngày 20/4/2023: Cập nhật tin tức nóng hổi từ khắp nơi!

: Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Duane Michals mang tên “Things Are Queer” (Mọi thứ đều kỳ quái) thể hiện những hình ảnh khó hiểu và có đôi khi là kỳ quặc. Bộ ảnh này gồm 26 bức tranh được chụp bằng film trong thập niên 1970. Các bức hình tất cả là những cảnh quay đơn giản nhưng lại gây ấn tượng sâu sắc khi có sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ ánh sáng, màu sắc đến góc chụp. Bộ ảnh này được coi như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác biệt so với các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia khác.